Tổng quan

Công ty Cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt là một trong các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, phương tiện vận tải – cơ giới, cung cấp dịch vụ thương mại và kỹ thuật, triển khai các gói thầu EPC hoặc cung cấp các gói dịch vụ theo giai đoạn, từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ đến bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực tinh nhuệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nguồn lực và tài chính dồi dào, Đại Việt đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, tối ưu cho chương trình kinh doanh của mỗi đơn vị khách hàng.
Lĩnh vực mũi nhọn:
1. Dây chuyền sản xuất công nghiệp, xây dựng, môi trường
2. Dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng không nung
3. Xe tải ben, xe đầu kéo,xe trộn bê tông, xe chuyên dụng SINOTRUK
4. Rơ móc ben, rơ móc thùng, rơ móc các loại…
5. Máy công trình và thiết bị hỗ trợ trong công nghiệp, xây dựng..
6. Phụ tùng
7. Dịch vụ kỹ thuật.

Hiện tại, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng danh tiếng, trong các lĩnh vực khai mỏ, nhà máy xi măng, nghiệp đoàn vận tải, xây dựng tại Việt Nam và bán đảo Đông Dương.

Công ty cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tiến về phía trước, phấn đấu trở thành công ty đa ngành hàng đầu cung cấp chuyên sâu các giải pháp thiết bị và phương tiện, dịch vụ, phụ tùng cho công nghiệp, xây dựng và vận tải.

Đại Việt thúc đẩy các sản phẩm dịch vụ lợi thế cạnh tranh, đầu tư nghiên cứu phát triển và cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội trên thị trường Việt Nam.
Hơn thế, chúng tôi tăng cường hợp tác với các đối tác danh tiếng trên toàn thế giới, như SINOTRUK, CIMC, Marshell, SilverHorse, S.L Machinery,