Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt hiện là một đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy đóng gạch đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà đầu tư.

– Sản phẩm máy đóng gạch không nung chất lượng nhất.

Nắm giữ các ưu điểm về hệ thống khung giá máy chủ, hệ thống rung, hệ thống bố liệu, hệ thống khuôn, hệ thống trộn, hệ thống ép thủy lực.

Tất cả đều có những sản phẩm của quá trình nghiên cứu phát triển, tiếp thu khoa học kỹ thuật từ các nước có nền khoa học kĩ thuật phát triển như Đức.

Nói riêng hệ thống rung. Công ty hiện đang sử dụng hệ thống đồng bộ rung kép kín có tính năng cao, độ chính xác cao chế tạo cho hai trục lệch tâm ở trong hộp rung khiến chúng xoay với tốc độ cao và sản sinh ra lực kích rung. Điều này được mô tả theo hình dưới.

Hai mô tơ rung đồng tốc trong công nghệ rung

Công nghệ kiểm soát tình trạng máy móc.

Thông qua một cổng internet được kết nối với máy chủ của hãng bên Trung Quốc. Thiết bị của chúng ta được định kì kiểm tra các bộ phận thiết bị điện tử hay phát sinh lỗi. Từ đó có các biện pháp khắc phục sự cố  từ sớm. Và được trực tiếp nhà máy sản xuất hướng dẫn sửa chữa thay thế, bảo dưỡng.

– Giá thành cạnh tranh nhất.

Tại sao không phải là giá rẻ nhất. Trong kinh doanh chúng tôi không áp dụng từ máy đóng gạch không nung giá rẻ nhất bởi vì tiền nào thì của đấy. Không thể đánh giá một sản phẩm chỉ dựa vào giá. Chúng tôi chỉ bán đúng giá nhất so với giá trị thực tế của  máy đóng gạch không nung của chúng tôi đem lại cho khách hàng.

– Đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ cao nhất.

Chuyên gia về máy đóng gạch không nung có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của hãng sản xuất máy đóng gạch không nung Tam Liên. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc công tác tại nước Đức, Trung Quốc. Được quy tụ về đây với một mục đích duy nhất. Tư vấn cho khách hàng hiểu và nắm về kỹ thuật công nghệ máy đóng gạch hiện tại.Giúp cho khách hàng vững bước trên con đường làm giàu từ sản xuất gạch không nung.

Chụp ảnh lưu niệm trong những ngày làm việc tại hãng Tam Liên - Phúc Kiến Trung Quốc

– Hỗ trợ vay vốn mức cao nhất.

Với việc chứng minh được năng lực của công ty với các đối tác phía ngân hàng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng của mình tới 70% vốn đầu tư với mức lãi suất ưu đãi trong thời gian 3 năm. 5 năm 10 năm tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Leave a comment