Công ty Đại Việt cung cấp dây chuyền máy đóng gạch uy tín tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dòng  sản phẩm, các dây chuyền công nghiệp phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với các dòng sản phẩm như là dây chuyền máy đóng gạch không nung, dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo, dây chuyền sản xuất tấm tường Acotec (hay còn gọi là tấm tường panel rỗng).

Riêng đối với dây chuyền máy đóng gạch không nung. Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của nhà sản xuất thiết bị công nghiệp Tam Liên. Công ty Tam Liên là một doanh nghiệp tại tỉnh Phúc Kiến Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị đóng gạch không nung. Tam Liên đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật khi ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất tự động hóa vào dây chuyền sản xuất của mình.

Đến tháng 3-2007 Tam Liên đã trở thành đơn vị đầu tiên sản xuất một dây chuyền đóng gạch tự động hoàn toàn. Và đưa nó trở thành một mặt hàng thương mại trên thị trường cung cấp thiết bị nội địa. Với quy mô ngày càng phát triển tới Tam Liên đã xuất khẩu máy đóng gạch của mình tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.Trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ và các nước thành viên châu Âu.

Đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của Tam Liên.

Đến tháng 1-1-2018 Tam Liên chính thức bắt tay với công ty Cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt. Để trở thành đại diện chính thức và duy nhất của Tam Liên tại Việt Nam. Để đạt được điều này ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể anh chị em nhân viên đã nỗ lực hết mình. Cùng công ty chứng minh năng lực về tài chính, tay nghề cũng như sự chuyên nghiệp của mình trong tác phong làm việc.

Thay mặt công ty Tam Liên – Đại Việt sẽ cố gắng để trở thành một công ty cung cấp thiết bị về lĩnh vực máy sản xuất gạch không nung số 1 tại thị trường Việt Nam. Vì thực tế hiện nay, các đơn vị sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu thiết bị sản xuất gạch vẫn chưa đáp ứng hết được những tiêu chí của khách hàng tại Việt Nam. Trong quá trình sản xuất và vận hành thiết bị còn nhiều bất cập do sự thiếu chuyên nghiệp trong phương pháp làm việc cũng như năng lực chưa đủ.

Hi vọng sang năm 2018, quý khách hàng sẽ có cho mình một lựa chọn mới, một sự lựa chọn vô cùng  tuyệt vời đó là Công ty Đại Việt chúng tôi.

Vậy có thể trả lời cho câu hỏi: '' Công ty nào cung cấp dây chuyền máy đóng gạch không nung uy tín tại Việt Nam '' đó là công ty Đại Việt chúng tôi. 

Dưới dây là một số hình ảnh về dây chuyền máy đóng gạch của công ty Tam Liên.

Lo go của công ty sản xuất thiết bị Tam Liên

Dây chuyền máy đóng gạch công suất nhỏ

 

Tổng hợp Bùi Quang Đại 01254287777

 

Leave a comment